Loading...

Bỏ 2000 đô mới gạ được em gái quê vào nhà nghỉ "làm nháy" ai dè mới vén váy lên nhìn vào "chỗ hiểm" đã phải lao ngay đi nôn ọe

– Huy quyết định mang tiền ra để dụ dỗ Hằng vào nhà nghỉ, ngày hôm đó nhân dịp sinh nhật Hằng thì Huy chuyển luôn vào tài khoản của cô 2000 đô để đi mua sắm tẹt ga.
Vừa đá được em hotgirl thì ngay lập tức Huy chuyển sang tán tỉnh Hằng, nói về Hằng thì cô không hiện đại cũng không ăn chơi mà trái lại cô đậm chất gái quê. Cũng chính vì là gái quê nên Huy mới quyết định đeo đuổi cô vì Huy thừa biết mẫu con gái như Hằng chắc 100% là gái trinh. Mà yêu được gái trinh thì không phải gã đàn ông nào cũng làm được, chẳng thế mà Huy kiên quyết phải tán được em gái quê này làm bạn gái mình. Và chỉ sau gần 2 tháng với cái danh công tử nhà giàu lại có vẻ ngoài hoàn hảo nên nhanh chóng Huy tán đổ được Hằng..

Nếu như là với những cô bạn gái trước khi thì chỉ sau một ngày nói chuyện Huy sẽ dắt vào nhà nghỉ ngay lập tức nhưng đối với Hằng thì Huy biết nếu mình hấp tấp mọi chuyện sẽ đi tong cả công sức. Thế nên trước mặt bạn gái anh luôn tỏ ra là một người đàn ông mẫu mực. Thậm chí nhiều lúc ở những chỗ vắng vẻ cảm giác ham muốn tột độ nhưng Huy vẫn phải tỏ ra thanh cao.

Nói như vậy không có nghĩa là Huy không gạ gẫm vì hơn ai hết Huy tán tỉnh Hằng là vì anh ham hố trinh tiết mà thôi. Và rồi sau 3 tháng yêu nhau trong sáng, quãng thời gian mà Huy không nghĩ mình làm được thì anh bắt đầu gạ gẫm Hằng đi nhà nghỉ. Cứ tưởng sau khi lấy được lòng tin thì cô bạn gái quê mùa sẽ đồng ý ai dè Hằng phản đối một cách kịch liệt.

– Sao con trai bọn anh cứ động tý là gạ gẫm vào nhà nghỉ vậy chứ?? Mà đâu phải dâng hiến xong thì được anh chịu trách nhiệm đâu…mấy cô bạn của em trao cái ngàn vàng xong đều bị bạn trai đá đấy.

– Vớ vẩn, anh có đâu có phải như mấy gã kia cơ chứ?? Anh hứa sẽ chịu trách nhiệm với em mà.

– Nếu anh muốn chịu trách nhiệm thì cưới em trước đi đã. Đến lúc đó anh không cần đòi em cũng tự nguyện dâng hiến…

Nghe bạn gái nói đến chuyện cưới xin mà Huy hốt hoảng vì đời nào anh chịu đeo gông vào cổ chứ, đang định cướp cái ngàn vàng xong thì đá tán tỉnh cô khác. Thế mà bây giờ Hằng đòi cưới thì khác gì chơi khó Huy, vậy nhưng không thể vì như thế mà bỏ qua chuyện cướp trinh tiết này được. Suy đi nghĩ lại Huy quyết định mang tiền ra để dụ dỗ Hằng vào nhà nghỉ, ngày hôm đó nhân dịp sinh nhật Hằng thì Huy chuyển luôn vào tài khoản của cô 2000 đô để đi mua sắm tẹt ga.

– Anh cho em số tiền lớn như vậy thật hả?? Anh có tiếc tiền không đấy??

– Số tiền ấy đã thấm vào đâu mà em cứ lo. Anh có thể cho em gấp trăm lần chỗ đó…vậy nên em cứ mua sắm thoải mái đi.

– Anh tốt với em quá…em không biết phải báo đáp anh như nào nữa??

– Em có thể mà tại em không muốn đấy chứ??

– Có thứ gì em có mà lại không muốn cho anh cơ chứ??.


( ảnh minh họa )

– Thì vào nhà nghỉ dâng hiến cho anh đấy. Anh thật sữ sẽ chịu trách nhiệm với em mà. Thời gian qua chẳng lẽ em chưa tin anh sao??

– Nhưng mà em sợ…

– Anh đùa thôi…nếu em chưa sẵn sàng thì anh có thể chờ.

Huy cố tình nói như vậy vì anh thừa biết thái độ của Hằng đang suy nghĩ sẽ dâng hiến cho mình, và quả thật đúng như anh nghĩ vì chỉ tối hôm đó Hằng quyết định bảo Huy chở đến nhà nghỉ gần nhất để dâng hiến. khỏi phải nói Huy sung sướng đến mức như thế nào, sợ Hằng thay đổi nên anh vội vã kéo cô vào nhà nghỉ để hưởng cái ngàn vàng. Trong lòng Huy đang hả hê vì đúng là so với mấy cô gái trước Huy phải tốn rất nhiều tiền để gạ gẫm Hằng nhưng gái trinh như Hằng thì số tiền ấy cũng đáng.

Vào nhà nghỉ đợi Hằng tắm rửa tầm 15 phút bước ra trong bộ váy hai dây quyến rũ Huy lao vào ôm hôn ngấu nghiến, cứ tưởng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp đúng như Huy mong muốn. Ai dè vừa vén váy Hằng lên nhìn vào chỗ đó của cô 2 giây thì Huy đã tái sắc lao vào nhà vệ sinh nôn ọe. Hóa ra khi vừa vén váy lên thì Huy chết đứng khi thấy màng trinh giả của Hằng còn dính trên chân cô, anh sợ đến nỗi mà lao ngay ra cửa không dám quay đầu lại nhà nghỉ. Có lẽ đến đây Huy sợ không dám gạ gẫm mấy cô gái nhà quê vào nhà nghỉ nữa vì không biết đâu mà lần. Vậy nhưng cái đáng nói ở đây là Hằng biết Huy là tay chơi gái khét tiếng nên cô cố tình đánh lừa Huy một vố…

An Vy / Thể thao Xã hội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...