Loading...

“Bố ơi, đêm qua chú Long sang dạy mẹ cách làm tình đấy” chồng nghe xong vẫn nấu đồ ăn cho con và để phần vợ kèm 1 mảnh giấy rồi đưa con đi học, lúc quay về đã thấy vợ quỳ giữa nhà

Hôm ấy Đức đi làm suốt đêm tới tận 7 giờ sáng mới về, về tới nhà thì thấy đứa con gái 4 tuổi đang ngồi ngoài phòng khách 1 mình: “Ơ mẹ đâu con, mẹ cho ăn sáng chưa để chuẩn bị đi học nào”.

Các bà vợ trong khu ngõ ai cũng phải ghen tị với vợ Đức vì có chồng chiều và quan tâm tới vợ hết mực. Thúy vợ Đức ở nhà sinh con rồi trông con tới tận khi con 2 tuổi mới phải đi làm. Đi làm 2 năm rồi nhưng chồng cũng chẳng cần biết tiền vợ làm bao nhiêu, mua sắm những gì. Còn phần Đức từ đồng lương đến tiền thưởng, ngay cả tiền phụ cấp ăn cũng đưa hết cho vợ rõ ràng rồi chỉ nhận lại 1 khoản đủ chi tiêu cho bản thân mình trong tháng mà thôi.

Có được ông chồng như vậy ai mà chả sướng, chỉ lo làm ăn, chưa bao giờ người ta thấy Đức ngồi nhậu nhẹt bia rượu hay lô đề gì cả. Có hôm tan làm về sớm, trời nói bức mấy người đàn ông trong ngõ gọi vào quán làm cốc bia cho mát thì Đức từ chối ngay:

– Em xin phép các bác là em không biết uống bia ạ.

– Thế cứ vào đây ngồi với anh em 1 lúc cho vui.

– Thôi ạ, chả mấy khi em được về sớm nên em tranh thủ còn đi đón con giúp vợ với về cơm nước ạ.

Vậy là ai có mời nhiệt tình đến mấy thì Đức cũng tìm cách từ chối khéo. Thúy đúng là mát mày mát mặt về chồng. Cưới nhau 5 năm chưa 1 lần cãi vã, chồng chiều chuộng hết lòng.

Đợt gần đây vì muốn kiếm thêm tiền để đổi cho vợ chiếc xe số thành xe tay ga trước tết nên Đức đăng kí tranh thủ làm thêm nhà. Có lần anh làm thông đêm sáng về nghỉ tới trưa lại đi làm ca 2 luôn. Công việc cứ thế cuốn Đức đi chẳng còn biết mệt mỏi là gì nữa.

ngoai-tinh-blogtamsuvn1_0
Ảnh mịnh hoạ

Hôm ấy Đức đi làm suốt đêm tới tận 7 giờ sáng mới về, về tới nhà thì thấy đứa con gái 4 tuổi đang ngồi ngoài phòng khách 1 mình:

– Ơ mẹ đâu con, mẹ cho ăn sáng chưa để chuẩn bị đi học nào.

– Bố ơi, đêm qua chú Long sang dạy mẹ cách làm tình đấy nên mẹ mệt giờ chưa ngủ dậy đâu. Con chưa có gì ăn cả, con đói lắm.

Đức nghe mà chết điếng nhưng anh không lao vào gọi vợ dậy hỏi cung hay đánh mắng bắt vợ khai hết mà anh chỉ lẳng lặng mở tủ lạnh nấu đồ ăn sáng cho con ăn và để phần cho vợ kèm 1 mảnh giấy nhỏ để trên bàn anh.

Sau đó Đức lấy quần áo trong balo mặc cho con rồi chở con bé tới lớp học. Dọc đường đi Đức suy nghĩ rất nhiều và anh quyết định vẫn quay trở về nhà. Nhưng về tới nơi anh đã thấy vợ quỳ sẵn giữa nhà từ bao giờ:

– Anh ơi, em có tội lớn với anh. Xin anh hãy tha lỗi cho em, em hứa chỉ 1 lần này thôi là do em nhẹ dạ…

Thì ra tờ giấy Đức để lại cho vợ có nội dung thế này: “Em dậy thì ăn sáng đi, anh đưa con đi học rồi. Hôm qua con đã thấy những thứ mà lẽ ra con không nên thấy trong phòng ngủ của vợ chồng mình. Em làm thế là có lỗi với con và anh đấy. Lần này anh tha thứ, nhưng thêm 1 lần nữa thôi thì em phải rời xa bố con anh ngay lập tức”.

Trước cách cư xử khoan dung và cao thượng của chồng Thúy đã hối hận tột cùng. Nếu là người khác hôm đó chắc chắn Thúy đã bị 1 trận no đòn rồi tống ra khỏi nhà rồi. Cô biết ơn chồng nhiều lắm, và thực sự đã cắt luôn mối quan hệ tình cảm mới hình thành 1 tháng nay với người đồng nghiệp cùng công ty và gần nhà ấy.

Phương Lâm/ Theo Thể thao xã hội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...