Loading...

Con dâu ngày đầu về nhà chồng đã ngủ đến 12h trưa không chịu dậy, mẹ chồng hùng hổ lên định cho một trận thì tá hoả thấy thứ dính đầy khắp ga giường

– Nói rồi bà hùng hổ xông lên phòng, vừa đi vừa chửi. Vừa bước vào, thấy con dâu đúng là đang trùm chăn nằm trên giường. Bà tiến lại kéo chăn ra định chửi cho 1 trận thì tá hỏa:”Cái gì…thế này?”

Khánh và Ngọc yêu nhau mới được vài tháng đã làm đám cưới, cũng vì mẹ Khánh đang mong có cháu bế nên rất sốt ruột, thấy Ngân là cô gái hiền lành ngoan ngoãn liền giục con trai lấy liền tay.

Khánh năm nay đã gần 30 tuổi, còn Ngọc thì mới bước sang tuổi 22. Vì thế, mẹ chồng Ngọc tuy có ưng con dâu thật nhưng vẫn còn nhiều điều thiếu sót của cô mà bà hay để ý.

Sau ngày cưới, mẹ chồng sáng sớm đã mang bánh kẹo đi phân phát khắp làng trên xóm dưới để cảm ơn những người đã tới tham dự lễ cưới của con trai.

Nào ngờ về tới nhà đã 12 giờ trưa vẫn thấy nồi niêu lạnh ngắt, mẹ chồng Ngọc giận quá gọi lớn:

-Con dâu đâu, con dâu.

Không thấy ai trả lời, mẹ chồng lẩm bẩm:

-Không lẽ ngủ giờ này còn chưa dậy, đúng là vô phúc, ngày đầu về làm dâu đã thế này, không biết sau này còn đè đầu cưỡi cổ cái gia đình này tới mức nào đây.

Nói rồi bà hùng hổ xông lên phòng, vừa đi vừa chửi. Vừa bước vào, thấy con dâu đúng là đang trùm chăn nằm trên giường. Bà tiến lại kéo chăn ra định chửi cho 1 trận thì tá hỏa:

-Cái gì…thế này?? Sao toàn máu không thế này??

Nói rồi bà lay lay con dâu:

-Ngọc…Ngọc…con làm sao thế??

Thấy Ngọc nằm bất động, mẹ chồng sợ hãi quá gọi vội xe cấp cứu. Sau đó bà gọi điện thông báo cho con trai nhưng anh ta thản nhiên đáp:

-Cho cô ta chết quách đi cũng đáng.

Mẹ chồng Ngọc hoảng hốt không biết chuyện gì xảy ra, chỉ còn biết cầu nguyện cho con dâu không xảy ra cơ sự gì nếu không thì không ăn nói được với bên thông gia.

Cấp cứu khoảng gần 1 tiếng, bác sĩ bước ra thông báo:

-Tình hình con bà đã qua cơn nguy kịch, nhưng phải nằm lại bệnh viện điều trị thêm 1 thời gian cho những vết thương lành hắn đã.

Mẹ chồng Ngọc lắp bắp:

-Con dâu tôi bị làm sao thế bác sĩ??

pagegnfhkudyy

(Ảnh minh họa)

-Cả người cô ấy toàn là vết thương do bị đánh đập, bà không biết sao?? Hơn nữa, cơ thể lại mệt mỏi suy kiệt nên mới lịm đi. Chúng tôi đang truyền nước rồi.

Mẹ chồng nghe vậy thì run rẩy chạy vội vào phòng:

-Ai…ai đánh con??

Ngọc nằm trên giường bệnh dùng hết sức lực nói:

-Anh…Khánh.

Mẹ chồng trợn mắt ngạc nhiên:

-Cái gì?? Làm gì có chuyện thằng Khánh đánh vợ, lâu nay nó là đứa có ăn học đàng hoàng lại hiền lành, ôn hòa, cô bị đầu óc có vấn đề hay sao mà gieo tiếng ác cho chồng??

Ngọc khóc nấc:

-Thế mẹ nghĩ ngoài anh ấy ra còn ai vào phòng đánh con được nữa??

Mẹ chồng bặm môi, nghĩ cũng đúng:

-Thế thì tại sao nó đánh cô?? Cô phải làm điều gì đó ghê gớm lắm thì nó mới hành động như vậy chứ.

Ngọc rơi nước mắt:

-Anh ấy…chê con…mất trinh…anh Khánh tưởng con vẫn còn con gái nên mới cưới.

Mẹ chồng hết cơn sốc này tới cơn sốc nọ:

-Thế là cô mất trinh rồi sao?? Cô..cô..thế thì nó đánh cô là đúng rồi, thảo nào…

Ngọc chết điếng khi nghe mẹ chồng nói câu đó:

-Mẹ…sao mẹ và anh Khánh lại coi trọng chuyện trinh tiết như vậy chứ??

Mẹ chồng nói lớn:

-Sao không quan trọng, cô có biết phẩm chất của 1 người phụ nữ được thể hiện qua cái màng trinh không?? Loại đàn bà dễ dãi như cô thì đáng bị đánh.

-Mẹ…sao mẹ lại nói vậy?? Đã là thời đại nào rồi??

-Tôi nói cho cô biết, tôi đi bói thầy phán rằng thằng Khánh phải cưới được người vợ trẻ còn trong trắng thì sự nghiệp của nó mới phất lên được. Chúng tôi tưởng cô còn trẻ chưa yêu ai bao giờ, không ngờ…Tôi tuyên bố, từ giờ cô không còn là con dâu nhà này nữa.

Nghe xong, Ngọc gục ngã, không thể ngờ gia đình chồng lại đối xử với cô thế này, đáng ra cô phải tìm hiểu thật kỹ rồi mới quyết định trao thân, vậy mà…giờ có nói gì cũng quá muộn rồi.

Bình An/ Theo Thể thao Xã hội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...