Loading...

Vợ đi tắm lần nào cũng bật nhạc inh ỏi, 1 lần thấy ồn quá quá chồng hé cửa nhắc thì mới chết điếng hiểu ra vợ dùng tiếng nhạc để át đi tiếng này…

– Anh tiến lại nhà tắm mở cửa định nhắc vợ thì ôi thôi lúc đó anh như muốn lịm đi. Liên không đi tắm mà lại đang tự xử thỏa mãn một cách sung sướng. Hóa ra Liên bật nhạc là để át đi tiếng rên rỉ của mình.

Cưới nhau về được hơn 3 tháng vì quên không nhớ dùng bảo hộ thì Liên có thai, vì chưa chuẩn bị tâm lý nên cả hai vợ chồng Liên và Tùng có hơi lo lắng một chút. Nhất là với Tùng cứ nghĩ đến gần 1 năm phải kiêng cữ chuyện “chăn gối” là anh đã nghĩ mình thà chết còn hơn. Ngày xưa yêu nhau cũng được Liên cho đi nhà nghỉ nhưng mà gạ 10 lần thì mới được 1 lần nên Tùng vẫn còn thòm thèm lắm.

– Vợ ơi…có bầu anh thấy người ta vẫn ân ái đấy. Hay là em cho anh 1 nháy nhé…chứ anh không chịu nổi nữa rồi.

– Không được, bác sỹ bảo em tử cung yếu nên không được làm chuyện ấy. Bị động thai là khổ đấy.

– Nhưng mà…

– Thôi chịu khó đi rồi sinh xong em bù đắp cho.

Thế là mỗi lần nằm cạnh vợ thì Tùng đều phải vào nhà vệ sinh “tự xử” xong mới ra, nhìn chồng như vậy mà Liên cũng thương lắm. Nhiều lúc cô còn bảo rằng hay là để chồng ra ngoài tìm gái nhưng Tùng quát.

– Em điên à?? Anh đúng là ham chuyện ấy…nhưng chỉ ham với em thôi. Chứ mấy cô khác anh không có tý cảm xúc nào đâu.

Có được câu nói ấy của chồng Liên sung sướng lắm, và rồi sau 9 tháng 10 ngày thì Liên cũng sinh cho chồng cậu con trai kháu khỉnh. Để nhanh chóng quan hệ vợ chồng lại thì Liên chăm chỉ “làm sạch vùng kín” lắm. Ấy thế nhưng có nằm mơ Liên không ngờ rằng sinh xong thì Tùng lại quay ra chán chuyện ấy. Mỗi lần con ngủ Liên có gạ chồng thì Tùng lại nói.

– Chắc em phải ở cữ thêm mấy tháng nữa đây vợ ạ. Chứ bụng còn mỡ với “phần dưới” sinh xong anh sợ không có tý cảm giác lại lại mất hứng ấy.

Nghe chồng nói như vậy Liên cười cho qua chuyện nhưng thật sự cô tủi thân vô cùng, Liên có lên mạng đọc thấy nhiều người phụ nữ sau sinh bị chồng “bỏ đói” nên bị trầm cảm. Cứ vậy những lần sau Liên không còn gạ gẫm nữa. Tùng thấy vợ tự dưng yên ắng trong chuyện ấy cũng nghĩ chắc do bận con nên mặc kệ.

blogtamsu( ảnh minh họa )

Thế nhưng dạo gần đây thì Tùng thấy vợ cứ đi tắm là lại bật nhạc inh ỏi, hỏi thì Liên bảo.

– Em bật thế tắm cho đỡ sợ ma.

Nghe thế Tùng cũng không hỏi gì thêm, vậy nhưng lần đó đang đau đầu mà vợ lại bật nhạc nên Tùng khó chịu lắm. Anh tiến lại nhà tắm mở cửa định nhắc vợ thì ôi thôi lúc đó anh như muốn lịm đi. Liên không tắm mà lại đang tự xử thỏa mãn một cách sung sướng. Hóa ra Liên bật nhạc là để át đi tiếng rên rỉ của mình. Cứ tưởng Tùng sẽ lao vào mà mắng chửi vợ là đồ bệnh hoạn, nhưng không giây phút đó Tùng khóc nức nở.

Anh chợt nhận ra mình vô tâm thế nào với Liên, từ ngày sinh xong Tùng đúng là sợ cơ thể xập xệ của Liên nên mới không ân ái. Nhưng anh quên mất rằng vợ cũng là phụ nữ và có nhu cầu thể xác…vậy mà anh lại bỏ quên đi vợ. Tùng khép cửa lại coi như không biết gì, đêm đó khi con vừa ngủ thì Tùng bế luôn vợ lên ôm hôn.

– Anh…anh làm gì thế hả??

– Tất nhiên là làm chuyện ấy rồi…em còn hỏi được à??

– Nhưng chẳng phải lâu nay em gạ mà anh chê ư??

– Anh xin lỗi…anh sai rồi. Em sinh con chịu bao vất vả mà anh lại vô tâm. Giờ anh bù cho vợ nha…

Thế là đêm đó hai vợ chồng Liên có một đêm mặn nồng, cũng từ sau đó thì đi tắm Liên không còn bật nhạc nữa. Thế mới nói các ông chồng cần phải quan tâm người vợ của mình một cách chu đáo vì đó là người bên bạn những lúc vui buồn nhất.

An Vy / Thể thao Xã hội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...